Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

Arsenal làm thế nào để đi tiếp tại Champions League

Để giành vé đi tiếp, thầy trò HLV Arsene Wenger không chỉ phải thắng cả hai trận cuối vòng bảng mà còn hy vọng hai đối thủ cạnh tranh không bắt tay nhau.
Arsenal
Arsenal đang lâm vào thế kẹt tại Champions League. Ảnh: Reuters
Arsenal hiện xếp cuối bảng F, với ba điểm từ trận thắng Bayern hai tuần trước. Đoàn quân của HLV Wenger đã hết cửa giành vị trí dẫn đầu, nhưng vẫn còn cơ hội mong manh chiếm vị trí thứ hai khi vòng bảng kết thúc.
Hai đội dẫn đầu Bayern và Olympiakos hiện có cùng chín điểm và chỉ cần thêm một điểm để giành vé đi tiếp. Nếu hai đội này “bắt tay nhau” hòa trong trận đấu tới tại Đức, Arsenal sẽ bị loại sớm. Còn nếu Bayern chủ động thắng Olympiakos để sớm giành vị trí dẫn đầu, “Pháo thủ” sẽ thắp lên hy vọng khi thắng Dinamo Zagreb trên sân nhà.
Khi đó, ở lượt cuối, Arsenal sẽ đến làm khách trên sân của Olympiakos với khoảng cách chỉ kém ba điểm. Do Pháo thủ đã thua trên sân nhà với ty so truc tuyen 2-3 trong trận lượt đi, họ cần thắng lại với cách biệt hai bàn hoặc hơn. Tại Champions League, kết quả đối đầu trực tiếp sẽ được ưu tiên trước hiệu số bàn thắng bại.
Trong trường hợp Arsenal cũng chỉ thắng 3-2 tại sân của Olympiakos, kết quả đối đầu giữa hai đội sẽ cân bằng. Khi đó hiệu số bàn thắng bại, tổng số bàn thắng và số bàn trên sân đối phương sẽ là những ưu tiên tiếp theo.
Bảng F
Vị tríĐộiSố trậnThắngHòaBạiHiệu số bàn thắng bạiĐiểm
1Bayern4301109
2Olympiakos430109
3Dinamo Zagreb4103-63
4Arsenal4103-43
lich thi dau bảng F:
Ngày 24/11:
Arsenal – Dinamo
Bayern – Olympiakos
9/12:
Olympiakos – Arsenal
Dinamo – Bayern

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2014 lịch thi đấu bóng đá hôm nay | Designed By Blogger
Scroll To Top