Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Pep bất ngờ mời đội trưởng Arsenal làm trợ lý

Theo nhiều nguồn tin, ngay khi đến Manchester City vào cuối mùa, Pep Guardiola muốn có sự phục vụ của đội trưởng hiện tại của Arsenal. Tuy nhiên, không phải với vai trò cầu thủ, ngôi sao này sẽ được Pep mời làm một thành viên trong ban huấn luyện.
Đội trưởng Arsenal được Pep mời làm trợ lý
Pep muốn có Arteta trên băng ghế huấn luyện. Ảnh: Internet.
Người được Pep nhắm đến là tiền vệ kì cựu Mikel Arteta, cầu thủ này dự kiến sẽ treo giày vào cuối mùa bong da năm nay. Anh đã 34 tuổi và chỉ mới ra sân có 13 lần cho Arsenal mùa này. Con số phản ánh đúng với một cầu thủ đã đi đến cuối sườn dốc sự nghiệp.
Tờ Mirror cho hay, Pep đã “đánh tiếng” với Arteta rằng anh sẽ được mời về sân Etihadngay trong Hè này nếu quyết định giải nghệ. Mối quan hệ giữa Pep và Arteta khá thân thiết từ thời còn ăn tập ở La Masia, lò đào tạo nổi tiếng trên toàn thế giới của Barcelona.
Arteta hoàn toàn đảm đương công việc này một cách dễ dàng, anh đã có bằng huấn luyện và đang làm việc với các cầu thủ trẻ Arsenal. Arsene Wenger cũng muốn anh ở lại tuy nhiên có vẻ vị trí HLV chưa thích hợp và Arteta cần một quãng thời gian làm trợ lý để tích lũy kinh nghiệm.
Ngoài Man City, Arteta cũng có thể đển Tottenham Hotspur, nơi Mauricio Pochettino tại vị. Hai người cũng khá thân nhau kể từ thời gian ở Paris Saint-Germain.
Để xem chi tiết hãy truy cập: bao the thao liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, tỷ số, dự đoán kết quả trong ngày 24/24h

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2014 lịch thi đấu bóng đá hôm nay | Designed By Blogger
Scroll To Top